Yến Sào Nam Phú

Yến Sào Nam Phú

Một số bạn trẻ ấp ủ mong muốn đi du học Hàn Quốc nhưng lo lắng vì đã có tuổi, các bạn nên chú ý đến điểm này để có kế hoạch sớm nhất cho bản thân.

 

Là Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, các chương trình học bổng của Chung Ang thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của du học sinh. Là trường đại học nằm tại thủ đô Seoul, trường có khuôn viên cổ kính và rộng lớn thuộc TOP đầu các trường đại học tại Hàn Quốc. Du học sinh khi tham gia bất kỳ trường đại học ở Hàn Quốc đều có cơ học nhận được học bổng.

 

Trong mỗi cuộc họp, nội dung các trường luôn nhấn mạnh với MAP, đó là các trường cần các học sinh thực sự say mê học tập, muốn đến Hàn Quốc để học. Kết luận: Du Học MAP thường xuyên tiếp đón các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc như Đại học ChungAng, Đại học Hongik, Đại học Sejong, Đại học Konkuk, Đại học Quốc Gia Chungnam, Đại học quốc gia Busan … tại văn phòng MAP Hà Nội và MAP HCM. Tip: Việc ký kết hợp đồng pháp lý giữa du học sinh và công ty du học Hàn Quốc đảm bảo bạn được pháp luật bảo vệ và tránh các rủi ro về tiền bạc nếu hợp đồng đã ký không được tuân thủ nghiêm ngặt.

 

Bạn có thường xuyên thấy công ty được trường Hàn Quốc về thăm, tổ chức hội thảo và tiến hành phỏng vấn sinh viên trực tiếp tại công ty không? Thu Phương - Du học sinh MAP tại trường làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc: Đại học Seokyeong. Với quy định mới năm 2019, khi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm mức lương mà sinh viên quốc tế nhận được là 8.350 Won/giờ, hay 170.000 VND/giờ.

 

Việc cho sinh viên hệ tiếng D41 đi làm thêm sau 6 tháng là khoảng thời gian phù hợp để du học sinh trau dồi vốn tiếng Hàn và quen với việc bố trí thời gian học - làm phù hợp. Tại MAP, du học sinh phỏng vấn đều được luyện 1-1 với giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc trong suốt nhiều tháng để đảm bảo tối đa hóa cơ hội đỗ phỏng vấn. - Với các sinh viên quyết định chọn trường phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc, sinh viên cần được luyện theo giáo trình học phỏng vấn chuẩn để tránh rủi ro bị trượt visa.

 

Thông tin tham khảo: Để các bạn du học sinh và phụ huynh tương lai có khả năng hoạch định tài chính rõ ràng, Du Học MAP ban hành chương trình Du học Hàn Quốc trọn gói 219 triệu từ A đến Z, không phát sinh. Yêu cầu về chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là một trong những điểm mấu chốt của điều kiện du học Hàn Quốc.

 

Tham khảo thêm học tiếng hàn đà nẵng

Joomla extensions by ZooTemplate.com